Tổng lượt: 115944
Đang truy cập: 811
KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN > Tín dụng

Cho vay giao dịch bất động sản

Mô tả sản phẩm
Là sản phẩm nhằm hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay vốn để giao dịch BĐS như hoạt động sửa chữa hoặc xây nhà ở, hợp thức hóa hoặc nhận chuyển nhượng (mua) bất động sản…
 
Đối tượng và điều kiện
-          Cá nhân người Việt Nam.
-          Có khả năng trả nợ, có vốn tự có tham gia vào việc xây dựng, sửa chữa nhà, chuyển nhượng bất động sản;
-          Có giấy phép xây dựng, sửa chữa do cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định (trừ các trường hợp sửa chữa nhỏ);
-          Có tài sản thế chấp, cầm cố (nhà, đất, sổ tiết kiệm,...) dùng để bảo đảm thuộc sở hữu của chính người vay hoặc được thân nhân có tài sản thế chấp, cầm cố bảo lãnh. Tài sản thế chấp có thể là chính căn nhà, nền nhà dự định xây dựng hoặc bằng tài sản khác được Ngân hàng Kiên Long chấp nhận.
 
Đặc tính sản phẩm
-          Thời hạn cho vay: lên đến 10 năm (tùy thuộc mục đích vay).
-          Loại tiền vay: Việt Nam đồng (VND) .
-          Mức cho vay: tối đa 100% giá trị giao dịch bất động sản được thể hiện trong hợp đồng xây dựng, sửa chữa, mua bán… nhưng không quá 70% giá trị tài sản đảm bảo.
-          Lãi suất: Theo quy định của Ngân hàng Kiên Long tại từng thời điểm.
-          Phương thức trả nợ: Trả góp vốn chia đều hàng tháng, lãi hàng tháng tính theo dư nợ giảm dần, hoặc các phương thức trả nợ khác.
 
Hồ sơ vay vốn
-          Giấy đề nghị vay vốn: Theo mẫu của Ngân hàng Kiên Long.
-          Phương án sử dụng vốn vay và nguồn hoàn trả.
-          Hồ sơ pháp lý: CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3, Giấy đăng ký kết hôn/xác nhận độc thân ... của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có).
-          Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn: Hợp đồng mua bán hợp pháp, Giấy phép xây dựng, sửa chữa nhà, hợp đồng thi công, dự toán công trình (nếu có).
-          Tài liệu chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh,... của người vay và người cùng trả nợ.
-          Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo.
-          Hồ sơ khác theo yêu cầu của ngân hàng

 


TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
Xem theo ngày: